Cây lum tum lá loe toe

     

Những câu đố vui luôn luôn cho ta xúc cảm thư giãn và tò mò muốn trả lời, đối với đố vui dân gian cũng như vậy nó khiến bọn họ bị cuốn vào vòng xoáy của những thắc mắc dí dỏm.

Bạn đang xem: Cây lum tum lá loe toe

Chúng ta tiếp tục lật mở phần đông đáp án mới nhất trong game đố mẹo dân gian, những câu đố càng lên rất cao càng khiến cho chúng ta nhức óc, nhưng lạ thay các câu đố dân gian lại làm chúng ta vui và thư giãn giải trí rất tích cực nên sẽ ko làm bạn chán nản cơ cơ mà muốn vấn đáp được càng những đáp án càng tốt. Sau đó là đáp án từ bỏ câu 71 cho tới câu 80 vào game.

*

 

Câu hỏi 71: Vừa bằng đốt tay. Núm lay bọng máu. Cho tới mùa mon 6. Bé cháu được ăn. Là gì?

Đáp án: trái Sim.

Câu hỏi 72: Đem thân bịt nắng cho đời. Rồi ra mang tai với tiếng là người chả khôn? Là gì?

Đáp án: Mành bít cửa.

Câu hỏi 73: trái gì đỏ tựa bông hồng. Vào trắng, có đốm black trông như mè?

Đáp án: Thanh long.

Câu hỏi 74: nhỏ gì đầu năm mới tới. Cất cánh lượn mặt hàng đàn. Thông báo xuân sang. Đã về rồi đấy? Là con gì?

Đáp án: Chim én.

Câu hỏi 75: Củ tròn không ít nhánh. Khoác áo tệ bạc quanh thân. Rau xào nhưng mà mà có nó. Mùi hương thơm phảng sát xa. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Xem thêm: Dùng Nước Hoa Có Hạn Sử Dụng Không ? Dùng Nước Hoa Hết Hạn Có Sao Không

Câu hỏi 76: 4 cột 1 kèo. Chông chênh hũ nước mắm. Là gì?

Đáp án: Trâu đực.

Câu hỏi 77: mọi khi hè về. Là nó hiện ra. Giờ kêu sầu não. Bi thương ơi là buồn. Là gì?

Đáp án: con ve sầu.

Câu hỏi 78: Cổ cao cao, cẳng cao cao. Chân black cánh white ra vào đồng xanh. Cảnh quê thêm rất đẹp bức tranh. Sao đành chịu đựng tiếng tinh quái nhử mồi. Là gì?

Đáp án: bé cò.

Câu hỏi 79: 4 cây cột đình. Hai đinh nhọn hoắt. Hai cái khi lắc. 1 cái tòng teng. Trùng trục domain authority đen. Lại ưa đầm vũng? Là gì?

Đáp án: con trâu.

Câu hỏi 80: Cây lum tum, lá loe toe. Mùa đông úp lại, mùa hè nở ra. Là cây gì?

Đáp án: Sen.

Xem thêm: Trách Nhiệm Của Thanh Niên Trong Sự Nghiệp Công Nghiệp Hóa Hiện Đại Hóa Đất Nước Violet

Đã trả lời ngừng 80 câu hỏi, sản phẩm ngũ 9Mobi.vn vẫn tiếp diễn đang kiếm tìm tiếp giải đáp của những thắc mắc hắc búa tiếp sau cho các bạn, hãy hy vọng, 10 đáp án tiếp theo sau sẽ được ra mắt sớm độc nhất và thuộc cảm nhận vận tốc trong game Asphalt 8.

 


Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 71 – câu 80

các câu đố vui luôn cho ta cảm hứng thư giãn và tò mò và hiếu kỳ muốn trả lời, so với đố vui dân gian cũng thế nó khiến bọn họ bị cuốn vào vòng xoáy của những thắc mắc dí dỏm. Chúng ta tiếp diễn lật mở rất nhiều đáp án tiên tiến nhất trong game đố mẹo dân gian, hầu như câu đố càng lên cao càng khiến cho cho bọn họ nhức óc, nhưng lạ thay hầu như câu đố dân gian lại làm chúng ta vui và thư giãn rất tích cực và lành mạnh nên vẫn ko làm bạn chán nản và bi quan cơ nhưng muốn trả lời được càng các đáp án càng tốt. Sau đây là đáp án tự câu 71 tới câu 80 trong game. Câu hỏi 71: Vừa bởi đốt tay. Thay lay bọng máu. Tới mùa tháng 6. Con cháu được ăn. Là gì? Đáp án: quả Sim. Thắc mắc 72: Đem thân bịt nắng cho đời. Rồi ra với tai có tiếng là người chả khôn? Là gì? Đáp án: Mành che cửa. Câu hỏi 73: trái gì đỏ tựa bông hồng. Vào trắng, gồm đốm black trông như mè? Đáp án: Thanh long. Câu hỏi 74: bé gì đầu năm mới tới. Cất cánh lượn sản phẩm đàn. Thông tin xuân sang. Đã về rồi đấy? Là nhỏ gì? Đáp án: Chim én. Thắc mắc 75: Củ tròn rất nhiều nhánh. Mặc áo bội nghĩa quanh thân. Rau củ xào mà lại mà gồm nó. Mùi thơm phảng ngay sát xa. Là củ gì? Đáp án: Tỏi. Thắc mắc 76: 4 cột 1 kèo. Chênh vênh hũ nước mắm. Là gì? Đáp án: Trâu đực. Câu hỏi 77: mỗi khi hè về. Là nó hiện ra. Tiếng kêu sầu não. Bi thảm ơi là buồn. Là gì? Đáp án: con ve sầu. Câu hỏi 78: Cổ cao cao, cẳng cao cao. Chân đen cánh trắng ra vào đồng xanh. Cảnh quê thêm đẹp mắt bức tranh. Sao đành chịu đựng tiếng tinh khôn nhử mồi. Là gì? Đáp án: nhỏ cò. Câu hỏi 79: 4 cây cột đình. Hai đinh nhọn hoắt. Hai chiếc khi lắc. 1 loại tòng teng. Trùng trục domain authority đen. Lại ưa váy vũng? Là gì? Đáp án: nhỏ trâu. Câu hỏi 80: Cây lum tum, lá loe toe. Ngày đông úp lại, mùa hè nở ra. Là cây gì? Đáp án: Sen. Đã trả lời hoàn thành 80 câu hỏi, hàng ngũ 9Mobi.vn vẫn tiếp tục đang tìm tiếp lời giải của những câu hỏi hắc búa tiếp theo sau cho những bạn, hãy hy vọng, 10 đáp án tiếp sau sẽ được reviews sớm nhất và thuộc cảm nhận vận tốc trong game Asphalt 8. TagsKinh nghiệm game play Mobile thủ pháp

#Đáp #án #game #Đố #vui #dân #gian #từ #câu #câu

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 71 – câu 80

đa số câu đố vui luôn luôn cho ta cảm giác thư giãn và hiếu kỳ muốn trả lời, so với đố vui dân gian cũng vậy nó khiến bọn họ bị cuốn vào vòng xoáy của những thắc mắc dí dỏm. Chúng ta tiếp diễn lật mở hồ hết đáp án tiên tiến nhất trong game đố mẹo dân gian, đông đảo câu đố càng lên cao càng khiến cho cho chúng ta nhức óc, mà lại lạ thay những câu đố dân gian lại làm chúng ta vui và thư giãn và giải trí rất tích cực và lành mạnh nên đang ko có tác dụng bạn bi quan và tuyệt vọng cơ nhưng mà muốn vấn đáp được càng nhiều đáp án càng tốt. Sau đấy là đáp án tự câu 71 cho tới câu 80 vào game. Thắc mắc 71: Vừa bằng đốt tay. Cụ lay bọng máu. Tới mùa tháng 6. Nhỏ cháu được ăn. Là gì? Đáp án: quả Sim. Thắc mắc 72: Đem thân bịt nắng mang đến đời. Rồi ra mang tai với tiếng là fan chả khôn? Là gì? Đáp án: Mành bít cửa. Thắc mắc 73: quả gì đỏ tựa bông hồng. Vào trắng, bao gồm đốm đen trông như mè? Đáp án: Thanh long. Thắc mắc 74: bé gì tết tới. Cất cánh lượn sản phẩm đàn. Thông báo xuân sang. Đã về rồi đấy? Là nhỏ gì? Đáp án: Chim én. Thắc mắc 75: Củ tròn rất nhiều nhánh. Mặc áo bội nghĩa quanh thân. Rau xanh xào nhưng mà tất cả nó. Hương thơm thơm phảng ngay gần xa. Là củ gì? Đáp án: Tỏi. Câu hỏi 76: 4 cột 1 kèo. Cheo leo hũ nước mắm. Là gì? Đáp án: Trâu đực. Thắc mắc 77: mỗi lúc hè về. Là nó hiện nay ra. Giờ đồng hồ kêu sầu não. Bi lụy ơi là buồn. Là gì? Đáp án: nhỏ ve sầu. Câu hỏi 78: Cổ cao cao, cẳng cao cao. Chân black cánh trắng ra vào đồng xanh. Cảnh quê thêm đẹp nhất bức tranh. Sao đành chịu đựng tiếng tinh ranh nhử mồi. Là gì? Đáp án: con cò. Câu hỏi 79: 4 cây cột đình. Nhị đinh nhọn hoắt. Hai chiếc khi lắc. 1 mẫu tòng teng. Trùng trục da đen. Lại ưa đầm vũng? Là gì? Đáp án: nhỏ trâu. Câu hỏi 80: Cây lum tum, lá loe toe. Ngày đông úp lại, mùa hè nở ra. Là cây gì? Đáp án: Sen. Đã trả lời dứt 80 câu hỏi, mặt hàng ngũ 9Mobi.vn vẫn tiếp diễn đang tìm tiếp đáp án của những thắc mắc hắc búa tiếp theo cho các bạn, hãy hy vọng, 10 đáp án tiếp sau sẽ được trình làng sớm độc nhất vô nhị và cùng cảm nhận tốc độ trong trò chơi Asphalt 8. TagsKinh nghiệm gameplay Mobile mẹo nhỏ